THÔNG TIN PHẢN ÁNH

An toàn giao thông, Mỹ quang đô thị

UBND phường Trần Phú 28/08/2024

386 Xuân Diệu, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam

Hồ xuân thọ
0902******
Hiện tại, ở thời điểm tất cả các ngày trong tháng nhất là từ 18h đến 21h ở địa điểm xung quanh tuyến đường Xuân Diệu có những hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ, vi phạm lấn chiếm toàn bộ vỉa hè, đường để vật dụng, sản phẩm mua bán (Chứng cứ xem ảnh, video). Những hành vi này gây ảnh hưởng đến lối đi của người đi bộ, gây mất trật tự đô thị và ảnh hưởng đến mỹ quan khu vực. Kính mong Chính quyền địa phương giải quyết, xử lý, trả lại lối đi thông thoáng cho người đi bộ để đảm bảo an toàn giao thông. Xin cảm ơn!

KẾT QUẢ PHẢN ÁNH

Đơn vị xử lý

UBND phường Trần Phú

Thời gian xử lý

15/10/2024

Nội dung xử lý

Kính gửi Quý Ông Hồ Xuân Thọ UBND phường Trần Phú xin thông báo kết quả xử lý phản ánh của quý ông như sau : Sau khi nhận được nội dung phản ánh, UBND phường đã cử bộ phận địa chính phối hợp với tổ TTĐT xuống tại hiện trường phản ánh xác minh vấn đề, nhắc nhở những người buôn bán lùi vào bên trong và họ đã thực hiện, đồng thời tuyên truyền, vận động những hộ dân xung quanh không buôn bán, lấn chiếm vỉa hè đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông, nhắc nhở không được đậu đỗ xe lấn chiếm long, lề đường gây cản trở giao thông . Chúng tôi cảm ơn ông và mong tiếp tục nhận được phản ánh để vấn đề TTĐT, ATGT trên địa bàn được tốt hơn, Trân trọng!