Bí thư Thành ủy Quy Nhơn thăm hỏi người có công với cách mạng

15:28, 24/07/2023 (GMT+7)

(BĐ) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2023), sáng 24.7, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn, đến thăm cụ Phan Văn Bảy (93 tuổi, thương binh hạng 2/4) ở khu phố 4; cụ Nguyễn Nhậm (90 tuổi, tham gia hoạt động cách mạng bị nhiễm chất độc hóa học), ở khu phố 8, cùng phường Lê Lợi.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy Quy Nhơn ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày t lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, tiếp tục động viên con cháu gương mẫu chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, ra sức học tập, lao động sản xuất, chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bí thư Thành ủy Quy Nhơn Nguyễn Văn Dũng khẳng định, các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn quan tâm và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công cách mạng; đề nghị phường Lê Lợi tiếp tục phát huy tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong đó đặc biệt quan tâm, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại địa phương.

TIẾN SỸ