THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Đậu đỗ xe ngay biển cấm đỗ

UBND phường Trần Phú 13/08/2024

P6X7+7WH, An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Hồ xuân thọ
0902******
Thường xuyên đậu xe ngay biển báo cấm đỗ, mất mỹ quang đô thị thành phố, cần làm gắt với những công dân tại địa phương, nhắc nhở những người ở địa phương khác tới. Tạo một tp xanh sạch đẹp trong mắt người du lịch tp.

KẾT QUẢ PHẢN ÁNH

Đơn vị xử lý

UBND phường Trần Phú

Thời gian xử lý

15/10/2024

Nội dung xử lý

Kính gửi : ông Hồ Xuân Thọ, UBND phường Trần Phú xin thông báo kết quả xử lý phản ánh của quý ông như sau : Sau khi nhận được nội dung phản ánh, UBND phường liên hệ với cơ quan chức năng thuộc thẩm quyền CSGT vị trí phản ánh để Cơ quan quan tâm việc chống lấn chiếm vỉa hè đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông. Chúng tôi cảm ơn ông và mong tiếp tục nhận được phản ánh để vấn đề TTĐT, ATGT trên địa bàn được tốt hơn, Trân trọng!