THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Lấn chiếm lòng lề đường lối đi chung buôn bán xăng

UBND phường Đống Đa 11/06/2024

1002b Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Nguyễn kiến an
0911******
Buôn bán che chắn lối đi chung đã nhắc nhở rất nhiều lần mà vẫn không dọn đi . Vào ban đêm là nơi tập trung của các con nghiện thường xuyên hút cỏ . Nuôi thêm chó thả rông chạy theo rượt người đi đường .Trời mưa buôn bán áo mưa vứt rất nhiều rác đã nhắc nhở dọn dẹp nhưng không dọn còn thách thức nói là người mua vứt chứ không phải họ làm . Mong chính quyền địa phương xem xét và giải quyết .

KẾT QUẢ PHẢN ÁNH

Đơn vị xử lý

UBND phường Đống Đa

Thời gian xử lý

19/06/2024

Nội dung xử lý

UBND phường trả lời ý kiến phản ánh của công dân như sau: Về việc này, UBND phường đã phối hợp Tổ TTĐT, TCT khu phố 2 làm việc với hộ dân tại số nhà 1002 Trần Hưng Đạo để tuyên truyền, vận động và yêu cầu hộ dân di dời các vật dụng, hàng hóa đưa vào đúng chỉ giới, không được lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh mua bán. Trân trọng cảm ơn ý kiến phản ánh của công dân.