THÔNG TIN PHẢN ÁNH

2 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Nguyễn Hồng Tâm
0913******
Thời gian từ 18h đến 23h hàng ngày (cao điểm từ 19h đến 21h), có rất nhiều xe bán hàng rong có khổ xe rất lớn CHIẾM DỤNG HẾT LÒNG ĐƯỜNG hẻm 02 đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, Tp.Quy Nhơn để họp chợ buôn bán hàng gây mất trật tự an ninh khu phố, gây mất an toàn giao thông, cản trở các phương xe tham gia giao thông ra vào hẻm 02 An Dương Vương. Những người dân lương thiện đang sinh sống ở trong con hẻm này (tổ 15 khu vực 3 phường Nguyễn Văn Cừ) chỉ biết ngậm ngùi mà khóc không đám nói với họ hoặc nếu có báo với chính quyền địa phương thì sẽ bị họ đe dọa đánh đập (có dấu hiệu giang hồ xã hội đen bảo kê). Hôm nay tôi thay mặt cho bà con đang sinh sống tại con hẻm này VANG XIN CẦU XIN, KHẨN XIN các cấp chính quyền có biện pháp xử lý để cho người dân được an tâm sinh sống và đảm bảo tính mạng con người. Trân trọng cảm ơn quý cấp Lãnh đạo!

KẾT QUẢ PHẢN ÁNH

Đơn vị xử lý

UBND phường Nguyễn Văn Cừ

Thời gian xử lý

17/06/2024

Nội dung xử lý

Kính gửi: Ông Nguyễn Hồng Tâm UBND phường Nguyễn Văn Cừ xin thông báo kết quả xử lý phản ánh của quý Ông/Bà như sau : Phường đã cử lực lượng xử lý. Chúng tôi cảm ơn Ông. Trân trọng!