Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân thăm, tặng quà gia đình chính sách tại TX Hoài Nhơn

15:05, 24/08/2023 (GMT+7)

(BĐ) - Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9, sáng 24.8, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TX Hoài Nhơn.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình ông Võ Gần (SN 1931, phường Tam Quan Nam) thương binh 30%; ông Đặng Đức Cờ (SN 1945, ở phường Hoài Thanh) thương binh 81%; ông Lê Văn Đông (SN 1940, ở phường Hoài Hương) thương binh 51%; bà Trần Thị Gà (SN 1933, ở xã Hoài Hải) có công cách mạng và bà Nguyễn Thị Lẹ (SN 1930, ở xã Hoài Mỹ) hưởng tiền tuất liệt sỹ.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân thăm, tặng quà thương binh Lê Văn Đông, ở phường Hoài Hương. Ảnh: VĂN LƯU

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Huỳnh Thúy Vân ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công; bày tỏ tình cảm, ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, các tầng lớp nhân dân luôn biết ơn và khắc ghi sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh cho độc lập, tự do của đất nước.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân mong muốn các gia đình chính sách, người có công phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Dịp này, đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công, quan tâm, chăm lo gia đình chính sách.

VĂN LƯU

theo baobinhidnh.vn