Phù Cát tổ chức hội thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến

15:20, 27/10/2023 (GMT+7)

Chiều 26.10, Huyện đoàn Phù Cát phối hợp với Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức hội thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2023.

Tham gia hội thi có 4 đội thuộc Đoàn Thanh niên các xã: Cát Lâm, Cát Hanh, Cát Trinh và thị trấn Ngô Mây. Với hình thức sân khấu hóa, các đội trải qua 3 phần thi gồm: Giới thiệu, trả lời câu hỏi kiến thức, trình diễn tiểu phẩm; với nội dung xoay quanh các vấn đề về dịch vụ công trực tuyến, cải cách hành chính, định danh điện tử, cách đăng nhập, sử dụng và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến, tài khoản định danh điện tử,…

Kết quả, ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi Đoàn Thanh niên thị trấn Ngô Mây, giải nhì thuộc Đoàn xã Cát Lâm, 2 đội Đoàn xã Cát Hanh và Cát Trinh đồng giải ba.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật về định danh điện tử, dịch vụ công trực tuyến trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân; đồng thời, phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn và đoàn viên, thanh niên trong việc tuyên truyền, hỗ trợ người dân tham gia đăng ký và sử dụng dịch ứng dụng VNelD, dịch vụ công trực tuyến trong các giao dịch, tạo thuận lợi cho người dân trong việc thực hiện các thủ tục hành chính.

TRƯỜNG GIANG