Tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số gặp khó khăn ở huyện Vĩnh Thạnh

16:47, 17/10/2023 (GMT+7)

Ngày 16.10, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND huyện Vĩnh Thạnh đến thăm và trao 17 suất quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn (năm 2023) tại các xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Kim, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thuận và Vĩnh Hiệp (huyện Vĩnh Thạnh). Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tại các  nơi đến thăm, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh ân cần thăm hỏi, đồng thời mong muốn người có uy tín tích cực phát huy vai trò tuyên truyền, vận động nhân dân địa phương và gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình.

Trong năm qua, người có uy tín trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, là cầu nối đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào dân tộc thiểu số ở các địa phương; tuyên truyền, vận động bà con tích cực tham gia các phong trào giữ gìn phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, giữ gìn an ninh, trật tự, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới...

NGỌC ÁNH