THÔNG TIN PHẢN ÁNH

52 Lưu Hữu Phước, Hải Cảng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

NGÔ CHÍ TỈNH
0935******
Cư dân chung cư phú tài đậu đỗ xe cả 2 bên lề đường Lưu Hữu Phước, chắn ngang cả cổng vào cơ quan Chi cục Thống kê Quy Nhơn. Kiến nghị các cơ chức năng của thành phố Quy Nhơn và phường Thị Nại làm việc với Ban Quản lý Chung cư để lập lại trật thị đô thị, bảo đảm an toàn giao thông của tuyến đường Lưu Hữu Phước.

KẾT QUẢ PHẢN ÁNH

Đơn vị xử lý

UBND phường Hải Cảng

Thời gian xử lý

12/06/2024

Nội dung xử lý

UBND phường Hải Cảng Kính gửi ông Ngô Chí Tỉnh! UBND phường xin thông báo kết quả xử lý phản ảnh của ông như sau: UBND phường chỉ đạo Công an phường phối hợp với các cơ quan chuyên môn làm việc với Ban quản trị chung cư Phú Tài. Yêu cầu cư dân của chung cư không được để xe oto trước cổng các cơ quan. Trong thời gian đến, nếu còn sảy ra tình trạng trên, Công an phường sẽ xử lý theo quy định. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ông Tỉnh và mong tiếp tục nhận được phản ảnh. Trần trọng cảm ơn!