THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Xây dựng nhà ở và tường rào lấn chiếm trái phép lòng hẻm và đường đi.

UBND phường Trần Phú 26/09/2024

37 Hẻm 35 Hà Huy Tập, P. Trần Phú, TP. Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Nguyễn Thị Quý
0984******
Hẻm 35 đến 51 đường Hà Huy Tập phường Trần Phú có 8 hộ dân xây dựng lấn chiếm đường hẻm và chiếm dụng luôn giếng chung của tập thể, sân giếng xây dựng nhà để kinh doanh làm cho đường đi chung chật hẹp và không có giếng nước sinh hoạt gây khó khăn cho việc đi lại cũng như sinh hoạt chung, cụ thể số hộ xây dựng lấn chiếm là: số nhà 35/5, 35/9, 35/11, 35/13, 35/15, 35/17, 35/19, 35/21. Trong khi đó tập thể chúng tôi đã kiến nghị phản ánh nhiều lần, nhưng các cấp chính quyền không có thông tin phản hồi cho chúng tôi biết lý do tại sao tồn tại nhiều năm nay mà địa phương không giải quyết. Một lần nữa chúng tôi kính đề nghị phòng Tài nguyên môi trường sớm giải quyết để làm cho đường thông hè thoáng, thuận lợi trong việc sinh hoạt cho khu phố và chỉ giới theo quy định. Rất mong sự quan tâm của các cấp chính quyền sớm giải quyết.

KẾT QUẢ PHẢN ÁNH

Đơn vị xử lý

UBND phường Trần Phú

Thời gian xử lý